ไทยพาณิชย์ แทคทีม เดอะมอลล์ กรุ๊ป ส่งประกัน “COVID-19 Secure เจอ-จ่าย-จบ” ค่าเบี้ยทุก 1,000 บาท รับฟรี 1,000 M Point

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ พันธมิตรทางธุรกิจ “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” (The Mall Group) นำเสนอประกันCOVID-19 Secure เจอ-จ่าย-จบ” อำนวยความสะดวกและเพิ่มการเข้าถึงบริการประกัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันที่บูธ SCB M ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นโคราช) และในเครือ

นอกจากจะได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์แล้วยังได้รับคะแนน M Point คุ้มสุด! เพียงชำระค่าเบี้ยประกัน ทุก ๆ 1,000 บาท รับฟรี 1,000 M Point สูงสุด 30,000 M Point/คน/กรมธรรม์ คุ้มครองทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์อย่างคุ้มค่า ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2564

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retail and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนในสังคมมีความวิตกกังวล และให้ความสำคัญกับการมีประกันสุขภาพเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการสร้างความอุ่นใจคลายกังวลให้กับลูกค้าในการดำเนินชีวิตในช่วงเวลาเช่นนี้ ธนาคาร จึงได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ เดอะมอลล์ กรุ๊ป นำเสนอ “แผนความคุ้มครองประกัน COVID-19 Secure เจอ-จ่าย-จบ” เมื่อตรวจพบเชื้อ COVID-19 ให้ความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเดอะมอลล์ ให้สามารถเข้าถึงบริการด้านประกันได้มากยิ่งขึ้น ผ่านบูธของ SCB M ที่ตั้งอยู่ภายในห้างเดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นโคราช) และในเครือ โดย ธนาคารเป็นเพียงนายหน้าผู้ชี้ช่องหรือจัดการให้บุคคลเข้าทำสัญญาประกันภัยเท่านั้น โดยมี บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับประกันภัย ทั้งนี้ ธนาคารยังคงมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของความร่วมมือกับทางเดอะมอลล์ กรุ๊ป”

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ในครั้งนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป มั่นใจว่าแผนความคุ้มครองประกัน COVID-19 Secure เจอ-จ่าย-จบ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าของเราที่กำลังมองหาหลักประกันสุขภาพที่สร้างความมั่นใจท่ามกลางสถานการณ์โควิดที่เข้มข้นในขณะนี้ และพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก M Card ที่ซื้อประกันที่บูธ SCB M หรือ SCB Protect ภายในห้างเดอะมอลล์ และในเครือ เพียงชำระค่าเบี้ยประกันทุก ๆ 1,000 บาท รับฟรี! 1,000 M Point รวมสูงสุด 30,000 M Point/คน/กรมธรรม์ ลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง SMS โดยพิมพ์ INS เว้นวรรค ชื่อ เว้นวรรค นามสกุล เว้นวรรค เลขที่ใบคำขอฯ หรือเลขที่กรมธรรม์ เว้นวรรค จำนวนค่าเบี้ยฯ ที่ชำระในครั้งแรก แล้วส่งมาที่เบอร์ 4545333 ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2564

และนอกจากประกันโควิดแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ด้านประกันอื่นๆ ที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ เช่น ประกันออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันบำนาญ และประกันสุขภาพ ซึ่งทางเดอะมอลล์ กรุ๊ป ธนาคารไทยพาณิชย์ และไทยพาณิชย์ โพรเทค (SCB Protect) ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเดอะมอลล์สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลายเหมาะกับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย”

สำหรับลูกค้าที่สนใจ “แผนความคุ้มครองประกัน COVID-19 Secure เจอ-จ่าย-จบ”  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า SCB M Call Center โทร. 1295 และบูท SCB M ภายในห้างฯ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นโคราช) และในเครือ

กรณีสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครอง และการเคลมสินไหมทดแทน “แผนความคุ้มครองประกัน COVID-19 Secure เจอ-จ่าย-จบ” ติดต่อ อาคเนย์ ประกันภัย โทร.1726 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)