บีเจซี เปิดตัว แพรอท ไฮยาลูรอน วิตามิน ซี แอนด์ อี ครั้งแรกของครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน

บีเจซี เปิดตัวผลิตภัณฑ์แพรอท ไฮยาลูรอน วิตามิน ซี แอนด์ อีครีมอาบน้ำพร้อมบำรุงสูตรใหม่ ให้คุณสวยครบ จบในขวดเดียว ครั้งแรกของครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของ ‘ไฮยาลูรอน’ ปรนนิบัติผิวกายของคุณให้สวยเหมือนผิวหน้า ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหลากหลายสไตล์ทั้งกลิ่นหอมละมุนจาก Floral และกลิ่นสดชื่นจาก Fruity การันตีให้ผิวคุณนุ่มเด้ง อิ่มน้ำกระจ่างใสกว่าที่เคย โดย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืนพรีเซนเตอร์สาวสวยผิวสุขภาพดี วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่บิ๊กซี และห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทั่วประเทศ

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี ผู้นำด้านสินค้าอุปโภคบริโภค เปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ “แพรอท ไฮยาลูรอน วิตามิน ซี แอนด์ อี” สูตรใหม่ นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมของครีมอาบน้ำแพรอท ที่ผสานคุณค่าด้วย ‘ไฮยาลูรอน’ (Hyaluron) ที่มีคุณสมบัติเป็นฟิลเลอร์ธรรมชาติ ทำให้สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูนุ่มเด้งอิ่มน้ำสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ยกกำลังสองด้วย ‘วิตามินซี แอนด์ อี’ (Vitamin C&E) ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ ขาวสว่างกระจ่างใสกว่าที่เคย เพื่อการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกที่ดีที่สุดในทุกการอาบน้ำ มีกลิ่นหอมหลากหลายสไตล์ ทั้งกลิ่น Floral ที่ให้ความหอมหวาน นุ่มละมุนเสมือนถูกห้อมล้อมด้วยหมู่มวลดอกไม้ ปลุกความสดใสและมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมกันนี้ยังเอาใจสาวๆ ร่าเริง อารมณ์ดี ด้วยครีมอาบน้ำกลิ่นใหม่ กลิ่น Fruity หอมหวาน ซ่อนเปรี้ยว สดชื่นขั้นสุด ได้แก่ เมอร์รี่ เบอร์รี่ (สีแดง) กลิ่นหอมสดชื่นจากมิกซ์เบอร์รี่ธรรมชาติ, กีวี คาวาอี (สีเขียว) กลิ่นหอมสดชื่น สุดพลังจากกีวี่ แอปเปิ้ล และ พีช แพชชั่น (สีโอลด์โรส) กลิ่นหอมหวานสดชื่นจากลูกพีช ผสานสารสกัดนาโนฟรุตตามินซี แอนด์ อี เทคโนโลยีจากเยอรมันเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นกว่าที่เคย

ให้คุณพร้อมสัมผัสผิวนุ่มเด้งอิ่มน้ำขาวกระจ่างใสกว่าที่เคยได้แล้ววันนี้ ด้วยครีมอาบน้ำ แพรอท ไฮยาลูรอน วิตามิน ซี แอนด์ อี ขนาดบรรจุ 450 มล. ราคา129 บาท,ขนาด 200 มล. ราคา 59 บาท และ 90 มล. ราคา 24 บาท (เฉพาะที่ 7-Eleven) ที่บิ๊กซี และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำแพรอท และผลิตภัณฑ์กลุ่มบีเจซีกับร้านค้าออนไลน์ “Berli Mart” ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน Lazada, Shopee  หรือ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ www.bigc.co.th