“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” ผุดแอปผู้ช่วยส่วนตัว “พรีโม พลัส” รวมหลากบริการคุณภาพตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุค New Normal

“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” ลุยสร้าง New Living Solution เปิดตัวแอปพลิเคชัน “พรีโม พลัส” รวบรวมบริการตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการอยู่อาศัย ส่งตรงถึงมือผู้บริโภคเพียงปลายนิ้วสัมผัส อาทิ บริการตกแต่งภายใน บริการทำความสะอาดที่พักอาศัยมาตรฐานโรงแรม บริการเชื่อมโยงกับนิติบุคคลโครงการ บริการฝากขาย-ฝากเช่าคอนโด พร้อมคัดสรรหลากบริการคุณภาพ รวมถึงบริการด้าน Wellness ตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงผู้พักอาศัยยุค New Normal ไว้ในแอปเดียว หวังเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเติมเต็มความสมบูรณ์ในการพักอาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งเป้ามีผู้ใช้บริการแอปกว่า 50,000 คนใน 3 ปี

นางจันทร์เพ็ญ หล่อวิมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจรในเครือ บมจ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ หรือ ORI เปิดเผยว่า หลังจากประกาศเปิดตัว 5 บริษัทในเครือเพื่อดูแลการใช้ชีวิตของผู้บริโภคทุกขั้นตอนในฐานะ Living Partner ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัว “พรีโม พลัส” (PRIMO PLUS) แอปพลิเคชันที่ช่วยจัดการเรื่องบ้านและบริการในที่อยู่อาศัยแบบ Services Excellence ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) และเน้นความเข้าอกเข้าใจลูกค้า (Empathy) เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การพักอาศัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

“ที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นพัฒนาบริการใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคอย่างครบวงจร ตัวแอปพลิเคชัน พรีโม พลัส เอง ก็ถือเป็นอีกหนึ่ง Living Solution ที่เรามอบแด่ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการชั้นเลิศจากบริษัทย่อยในเครือพรีโมทั้ง 5 บริษัท ตลอดจนบริการอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายในแอปเดียว เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ทุกความเปลี่ยนแปลงของโลก”

สำหรับ “พรีโม พลัส” เป็นแอปพลิเคชันเพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกบ้าน ที่รวบรวมบริการตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตไว้ในแอปเดียว อาทิ บริการให้คำปรึกษาและตกแต่งภายในแบบครบวงจร บริการตรวจห้อง และต่อเติม ปรับปรุง ซ่อมแซมที่พักอาศัย โดยทีมงานมืออาชีพจาก บริษัท พรีโม เดคคอร์ จำกัด บริการล้างแอร์จากทีม “นายช่าง” บริการทำความสะอาดแบบครบวงจรด้วยคุณภาพการบริการมาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ ทั้งรูปแบบรายครั้งและรายเดือนโดยทีม “นู๋เมด” แม่บ้านยุคใหม่บริการด้วยใจ ตลอดจนบริการพ่นฆ่าเชื้อโรคภายในที่พักอาศัยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จากบริษัท อูโน่ เซอร์วิส จำกัด

ขณะเดียวกัน ผู้บริโภคที่พักอาศัยในโครงการที่บริษัท พรีโม แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้บริหารนิติบุคคล จะสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับนิติบุคคลได้ด้วย อาทิ การแจ้งเตือนข่าวสาร สิทธิประโยชน์ ตรวจสอบใบแจ้งหนี้พร้อมบริการชำระค่าน้ำประปาและค่าส่วนกลางผ่านทางออนไลน์ แจ้งเตือนสถานะและรับพัสดุผ่าน QR Code ช่วยรักษาระยะห่างและลดการสัมผัสกับบุคคลภายนอก รวมถึงตรวจสอบตารางการทำงานและติดต่อพูดคุยกับฝ่ายนิติบุคคลที่ดูแลโครงการได้อย่างรวดเร็ว

นางจันทร์เพ็ญ กล่าวอีกว่า นอกจากบริการชั้นเลิศจากบริษัทย่อยในเครือแล้ว บริษัทยังได้รวบรวมบริการใหม่ๆ ด้านอื่นๆ ไว้ในแอปพรีโม พลัสด้วย อาทิ บริการด้าน Wellness เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนเมษายน

ทั้งนี้ แอปพลิเคชันพรีโม พลัส จะเป็นอีกหนึ่งแอปผู้ช่วยส่วนตัวในการใช้ชีวิต โดยบริษัทตั้งเป้าว่าจะมียอดผู้ใช้งานไม่ต่ำกว่า 50,000 ราย ภายใน 3 ปี ผู้สนใจเข้าถึงบริการต่างๆ ข้างต้น สามารถดาวน์โหลดแอปพรีโม พลัส ทั้งใน App Store และ Play Store ได้ตั้งแต่วันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android คลิก https://apple.co/3r1ohGn และ https://1th.me/y64AS