บีเจซี ส่ง “แม๊กซ์โม่” ชูโรง! เปิดตัว TVC ชุดใหม่ ‘เปลี่ยนเรื่องครัว เป็นเรื่องคูล’

ปฏิวัติงานครัวแบบเดิมๆ ด้วย “ผลิตภัณฑ์กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่” สารพัดงานเช็ด เก็บซับ สะอาดวับในพริบตา

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์  จำกัด ( มหาชน ) หรือ บีเจซี ผู้นำด้านการผลิตกระดาษทิชชูชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ‘เปลี่ยนเรื่องครัว เป็นเรื่องคูล’ ปฏิวัติงานครัวแบบเดิมๆ ด้วย ผลิตภัณฑ์กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ ทำให้ทุกสารพัดงานเช็ด เก็บซับ สะอาดวับในพริบตา ช่วยลดทั้งความมันจากอาหาร คราบมันจากน้ำมันที่กระเด็นรอบเตา เนื้อกระดาษไม่เปื่อยยุ่ยเมื่อเทียบกับกระดาษทิชชูทั่วไปเมื่อนำไปซับน้ำ หรือซับน้ำมันส่วนเกินจากอาหารทอด ทำให้ทุกการเช็ด ซับ ทำความสะอาด สบายและง่ายยิ่งกว่าที่เคย เปลี่ยนครัวคุณให้เป็น Catwalk ทำงานบ้านงานครัวสวย ๆ อย่างมืออาชีพด้วย กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ ให้พลังกับผู้หญิงยุคใหม่จัดการทุกภารกิจอย่างฉับไว และมีประสิทธิภาพราวกับมีเวทย์มนต์ ด้วยนวัตกรรมเส้นใยอัจฉริยะ Wonder Fiber ใหม่ ที่ทั้งหนาเหนียว ซึมซับทรงพลัง ปลอดภัยสัมผัสอาหารได้  ด้วยการรับรองมาตรฐาน FDA สหรัฐอเมริกา ช่วยเนรมิตงานบ้าน งานครัวของคุณให้สะอาดวับในพริบตา ออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายนนี้เป็นต้นไป โดยเผยแพร่ผ่านสื่อครบวงจรทั้งในสื่อโฆษณาโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ที่หลากหลาย เจาะตรงเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ พร้อมการรีวิวสินค้าด้วย KOL เพื่อสร้างการรับรู้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย

กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ มีให้เลือกซื้อด้วยกันทั้งหมด 6 รูปแบบ ประกอบด้วย Regular Roll มีทั้งขนาดบรรจุ 2 ม้วน และ 6 ม้วน ซึ่งเป็นรุ่นมาตรฐาน, รุ่น  Big Roll ขนาดบรรจุ 2 ม้วน และ 6 ม้วน เพิ่มจำนวนแผ่นให้คุณทำงานบ้าน งานครัวได้จุใจ, รุ่น Pick Your Size ให้คุณสามารถเลือกขนาดของกระดาษด้วยรอยปรุที่สามารถเลือกฉีกขนาดกระดาษได้ตามความเหมาะสม ทำให้ประหยัด และสะดวกยิ่งขึ้น ขนาดบรรจุ 6 ม้วน, รุ่น Fancy เพิ่มสีสันในกิจกรรมต่างๆ ด้วยลายแฟนซี ผลิตด้วยสีที่ปลอดภัย สัมผัสอาหารได้ ขนาดบรรจุ   2 ม้วน, รุ่น Giant Roll ม้วนใหญ่ยาวที่สุดถึง 230 แผ่น รุ่นใหญ่สุด ให้ใช้ได้ทั้งครอบครัว ขนาดบรรจุ 1 ม้วน และ รุ่น Interfolded หยิบง่าย ใช้สะดวก เหมาะกับการพกพาและวางในทุกสถานที่เพื่อการใช้งานที่สะอาด และสะดวกสบายยิ่งขึ้นมีทั้งขนาดบรรจุ 1 แพ็ค, 2 แพ็ค, 3 แพ็ค และ 6 แพ็ค

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่บิ๊กซีทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ โดยสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ และผลิตภัณฑ์กลุ่มบีเจซีกับร้านค้าออนไลน์ “Berli Mart” ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน Lazada, Shopee  หรือ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ www.bigc.co.th ติดตามข่าวสารกิจกรรม ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  เฟซบุ๊ก Maxmo Thailand https://th-th.facebook.com/MaxmoThailand หรือ  www.maxmothailand.com/index.php