โฮมโปร ปรับสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนอยู่บ้าน เลือกช้อปผ่านทางออนไลน์ หรือ Chat Shop 4 you ทักมาเราช้อปให้

บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” รับมือกับภาวะวิกฤติ COVID-19 ผู้บริโภคหันมาช้อปสินค้าเรื่องบ้านมากขึ้น ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย โฮมโปร ได้เห็นความต้องการสินค้าที่เพิ่มขึ้น ทั้งเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เราได้วางแผนตั้งรับสถานการณ์ดังกล่าวเอาไว้แล้ว มีการเพิ่มเติมสินค้า กลุ่ม Mass Demand เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าเตรียมสินค้า ให้มีเพียงพอต่อลูกค้า เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่เป็นกลุ่มผู้ประกอบการ SME และลูกค้าทั่วไป จากการที่ เกิดความกังวลเรื่องการแพร่ระบาด ส่งผลให้ คนส่วนใหญ่ไม่ออกนอกบ้าน เลือกซื้อสินค้าในร้านค้าใกล้บ้าน คนทำงานก็ทะยอยทำงานที่บ้านมากขึ้น เราจึงคัดสรรสินค้าที่สนองตอบไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป สามารถช้อปเรื่องบ้าน ผ่านทุกช่องทางของโฮมโปรกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

“โฮมโปร” ในฐานะผู้นำเรื่องบ้านครบวงจร TOTAL HOME SOLUTION ได้เตรียมรับมือกับปัญหาวิกฤติไวรัสโควิด 19 (COVID-19) จึงได้เตรียมสินค้าไว้รองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมเชื้อโรค อาทิ

กลุ่มสินค้าเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID -19 เจล และสเปรย์แอลกอฮอล์ ที่มีแอลกอฮอล์เข้มข้นถึง 75% ในขวด มาจาก “กระบวนการหมักจากข้าวโพดที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ สามารถฆ่าเชื้อโรคได้สูงสุดถึง 99.99%” ตัวเจลยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Leaf Juice) ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยไม่ให้ผิวแห้งตึง ประกอบกับ วิตามินอี (Vitamin E) เสริมความเนียนนุ่มชุ่มชื้น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

นอกจากเจลแอลกอฮอล์แล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องมีติดตัวอยู่ตลอด นั่นก็คือ กระดาษชำระ และ ผ้าเปียก หรือทิชชู่เปียก ปัจจัยที่ 5 มีไว้แล้วอุ่นใจยามโควิด-19 ระบาด ของใช้เบื้องต้นในการเช็ดทำความสะอาดมือ หรือความสกปรกตามร่างกายได้  ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสามารถฆ่าเชื้อและลดการเกิดแบคทีเรีย

สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้นจากวิกฤติ Covid-19 อุปกรณ์ทำความสะอาดในห้องครัว อาทิ ถุงขยะ, ถุงมือ, ผ้าเช็ดทำความสะอาด,น้ำยาทำความสะอาด รวมถึงอุปกรณ์ และน้ำยาทำความสะอาดพื้น ไม้ม็อบ, ถังน้ำ, น้ำยาดับกลิ่น และน้ำยาทำความสะอาดในห้องน้ำ น้ำยาขจัดท่อตัน และชักโครกตัน เพื่อสร้างพื้นที่ภายในบ้านให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคต่างๆ รองรับการทำงานได้ตรงตามความต้องการในแต่ละที่อยู่อาศัย

โดยสินค้าต่างๆ เหล่านี้ ทางโฮมโปรได้คัดสรรมาให้กับลูกค้าในราคาพิเศษ และเป็นสินค้าที่เน้นเรื่องประสิทธิภาพการทำความสะอาด เพื่อฆ่าเชื้อโรคเป็นหลัก จึงมั่นใจได้ว่า จะช่วยตอบโจทย์เรื่องความสะอาดของที่อยู่อาศัย เพื่อสร้างความปลอดภัย และอุ่นใจในบ้านท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ สามารถช้อปได้แล้วที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ  หรือช้อปผ่าน  CHAT SHOP4YOU เพียงทักมาเราช่วยช้อปแทนลูกค้า เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ทั้งยังช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพียง สั่ง > จ่าย > ส่ง แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆสั่งที่ช่องทาง Line @HomePro,Facebook HomePro Thailand,จ่ายหลากหลายช่องทางการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิตหรือโอนเงิน ส่ง รวดเร็วถึงบ้านในวัน พร้อมเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 14 วันตามมาตรฐานโฮมโปร  หรือช้อปออนไลน์  มั่นใจเหมือนไปสาขาได้ที่ www.homepro.co.th, FB: HomePro Thailand, Line HomePro และ Call Center 1284

พิเศษ!! ช้อปไอเทมสู้โควิดกับโฮมโปร วันนี้ ผ่านแอปพลิเคชั่น “HomePro” รับคูปองส่วนลด 100 บาท!! เพียงดาวน์โหลดแอปแล้วสั่งซื้อ ง่ายๆ ครบ จบในแอปเดียว ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2564 นี้