พฤกษาเอาใจลูกบ้าน มอบสิทธิพิเศษใช้บริการ รพ.วิมุต ดูแลสุขภาพครบวงจร

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พฤกษาห่วงใยสุขภาพของลูกบ้านพฤกษา จึงได้ร่วมกับ โรงพยาบาลวิมุต ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือของพฤกษา โฮลดิ้ง มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกบ้านพฤกษาทุกโครงการที่โอนบ้านในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งมีราวๆ แสนครัวเรือน สามารถรับบริการด้านสุขภาพที่โรงพยาบาลวิมุต ซึ่งมีจุดเด่นศูนย์เฉพาะทางและทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่ใส่ใจดูแลคนไข้เสมือนคนในครอบครัว พร้อมการตรวจวินิจฉัยและรักษาได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และมีค่าใช้จ่ายที่เข้าถึงได้ โดยลูกบ้านพฤกษาสามารถเข้ารับบริการด้วยสิทธิพิเศษหลายรายการ อาทิ

  • ส่วนลดค่ายา 10% และ ค่าห้อง 25%
  • บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ไม่มีค่าใช้จ่าย 4 ครั้ง / ปี
  • บริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ภายในรัศมี 5 กม.รัศมีโรงพยาบาลวิมุต พิเศษสำหรับลูกค้าที่โอนบ้านราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป สามารถรับบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อเป็นผู้ป่วยในนอนโรงพยาบาล 1 คืน
  • ส่วนลดรายเดือน Transitional Care Ward 10%
  • ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ราคาพิเศษเข็มละ 500 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท
  • ลูกบ้านสามารถรับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

และในระยะยาวพฤกษายังมีแผนที่จะร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต เปิดศูนย์ดูแลสุขภาพ ประกอบด้วย คลินิก ศูนย์กายภาพ ศูนย์ดูแลและบริบาลผู้สูงอายุ รวมทั้งการให้บริการดูแลสุขภาพถึงบ้าน (Home Health Care) ในโครงการพฤกษา เพื่อสร้างชุมชนให้น่าอยู่และตอบสนองการใช้ชีวิตของลูกค้าอย่างครบวงจร”

โรงพยาบาลวิมุต ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้สี่แยกสะพานควาย เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานีอารีย์และสะพานควาย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ นอกจากสิทธิพิเศษที่พฤกษามอบให้กับลูกบ้านแล้ว ทางโรงพยาบาลยังมีแพ็คเกจตรวจสุขภาพราคาพิเศษสำหรับประชาชนทั่วไปสามารถเข้ารับบริการตรวจสุขภาพได้ในราคา 999 บาท อาทิ ตรวจสุขภาพ 15 รายการ, ตรวจสุขภาพ 8 รายการพร้อมอัลตร้าซาวน์ช่องท้องบนล่าง และตรวจมวลกระดูก โดยลูกบ้านและประชาชนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษและสั่งซื้อได้ทาง