ถล่มทลาย!! ประชาชนแห่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ประกันแพ้วัคซีนโควิด ทะลุล้านที่สอง เอ็มดีใจใหญ่ ขยายสิทธิ์ต่อ แบบแจกฟรี ไม่มีลิมิต ลงทะเบียนได้ถึง 31 พ.ค.นี้

โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” แจกฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ของค่ายทิพยประกันภัย ที่เปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากประชาชนเข้ามาลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครองอย่างล้นหลาม ทะลุล้านที่สองภายใน 21 วัน และด้วยความห่วงใยในภาวะที่ต้องส่งเสริมให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนให้ได้มากที่สุด ทิพยประกันภัย จึงเดินหน้าต่อ  เปิดให้ลงทะเบียนระลอกที่สาม “แบบไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม นี้”

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าหลังจากที่ได้เปิด โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” โดยให้ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครอง ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ฟรี มาตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 นั้น ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนเข้ามาลงทะเบียน เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก จนต้องขยายสิทธิ์เพิ่มเป็นล้านที่สองทันที แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน ดังนั้นบริษัทฯจึงได้ตัดสินใจ เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์ฟรี รับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 ต่อเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งครั้งนี้จะไม่กำหนดจำนวนสิทธิ์หรือไม่มีลิมิต

โดยประชาชนที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียน ผ่านช่องทาง www.tipinsure.com ซึ่งผู้ที่สนใจและยังไม่ได้ลงทะเบียนรับความคุ้มครอง สามารถลงทะเบียนได้ถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 สำหรับสิทธิ์นี้จะให้ความคุ้มครองหากเกิดภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 จนเกิดอาการโคม่า ทุนประกันคนละ 100,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน โดยลงทะเบียนได้ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น

ดร.สมพร กล่าวต่อว่า สถานการณ์ปัจจุบันได้พบกลุ่มผู้ติดเชื้อกลุ่มใหม่หรือคลัสเตอร์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากและส่งผลกระทบตามมามากมาย ซึ่งถือว่ามีความน่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่ง การเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ก็จะเป็นวิธีที่ช่วยลดการแพร่ระบาด ได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และลดอัตราการเสียชีวิตอีกด้วย ทิพยประกันภัยจึงต้องการช่วยส่งเสริมให้ประชาชนเกิดความมั่นใจ คลายความกังวลและเข้ารับการฉีดวัคซีนให้มากที่สุด เพื่อให้เราได้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขในเร็ววัน…ห่วงใยเป็นที่สุด ทิพยประกันภัย