กรุงไทย-แอกซ่า เปิดสนามที่ 3 “KTAXA U-15 Academy ปีที่ 5” ภาคเหนือ นักเตะเยาวชนร่วมกว่า 500 คน

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กับสนามที่ 3 ภายใต้โครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U-15) Academy ปีที่ 5” ประจำภาคเหนือ พร้อมนักเตะเยาวชนเข้าร่วมกว่า 500 คน ณ จังหวัดเชียงใหม่

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด และภาพลักษณ์องค์กร (คนที่ 4 จากซ้าย) ให้เกียรติกล่าวเปิด โครงการ KTAXA Know You Can Football Youth (U-15) Academy ซีซั่น 5 สนามที่ 3 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับจากเยาวชนทั้งเพศชายและเพศหญิงอายุระหว่าง 13-15 ปี จากภาคเหนือและจังหวัดใกล้เคียง ที่ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน โดยในปีนี้เยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับทุนการศึกษารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมด้วยกรมธรรม์ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง ทุนประกันมูลค่ารวมกว่า 5,000,000 บาท ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ขอแสดงความยินดีกับ 2 เยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกในสนามนี้ ได้แก่

ด.ช. พิภพภัทร จิตรงาม โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่ (ผู้รักษาประตู)

ด.ช. ชินดนัย เวียงคำ โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม จ.เชียงใหม่

สำหรับ KTAXA Know You Can Football Youth (U-15) Academy ไม่เพียงแต่สนับสนุนการพัฒนาทักษะฟุตบอล แต่ยังส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีและความมั่นใจในตนเอง เพื่อให้เยาวชนไทยก้าวสู่ความสำเร็จตามความฝัน ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่สนับสนุนความมุ่งมั่นว่า ทุกคนทำได้ หรือ Know You Can และเตรียมพบกับสนามที่ 4 ซึ่งจะจัดขึ้นที่จังหวัดสุราษฎร์ ในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2568 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เยาวชนท่านใด

สนใจเข้าร่วมกิจกรรมหรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Line:@ktaxa-u15 หรือทางเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/Hearts.in.action.volunteers