“เอสเพลย์” สร้างปรากฏการณ์ใหม่! กับนวัตกรรมน้ำอัดลมสี เปิดตัว “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” และ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค” ครั้งแรกในไทย

สะเทือนวงการน้ำอัดลมสี เมื่อ “เอสเพลย์” นำหน้าไปอีกขั้นกับการเป็นแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมตลาดน้ำอัดลมสี สร้างปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นจาก Insight ของเด็กรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” และ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค”น้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ที่เพิ่มวิตามินบีครั้งแรกในประเทศไทย

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เปิดเผยว่า “การสร้างสรรค์นวัตกรรมจากการออกรสชาติใหม่ๆ เป็นกุญแจสำคัญที่ผลักดันให้เอสเพลย์ เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราได้สร้างฐานลูกค้าวัยทีนไว้อย่างแข็งแรง ในปีนี้เทรนด์เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพมาแรง แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีนวัตกรรม แปลกใหม่ สนุกสนาน เราจึงก้าวข้ามกรอบน้ำอัดลมสีแบบเดิม หยิบจุดขายทั้งหมดนี้มาผสมผสานกันอย่างลงตัว จนสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” ที่หอมซ่า อร่อยสดชื่นเหมือนเดิม

นับเป็นครั้งแรกของน้ำอัดลมที่มีการเพิ่มวิตามินบี 6 และ บี 12 สูง ซึ่งมีคุณประโยชน์ในการช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพ หลังจากที่ต้องปรับตัวอย่างหนักกับ New Normal ระลอกใหม่ ให้ได้แอคทีฟ สนุก สดชื่นกันอีกครั้ง อีกทั้งยังน้ำตาลน้อย การันตีด้วยเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo)

และขั้นกว่าของน้ำอัดลม “เอสเพลย์ เยลลี่เชค” ที่เพิ่มความสนุกสุดขั้วด้วยการเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม ให้คลายหิวในช่วงบ่ายด้วย พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวน้อยสนุกซ่า แอลลี่ อชิรญา นิติพล ไอดอลวัยทีนที่มากความสามารถเป็นเจ้าของกระแสทุกแพลตฟอร์ม ที่จะมาช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์อินโนเวชั่น ทันสมัย ฉีกกรอบเดิมๆ ทำการสื่อสารการตลาดแบบจัดเต็มผ่านสื่อสนับสนุนต่างๆ ทั้งการสื่อสารผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์เต็มรูปแบบ เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นให้ได้มีประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งของเอสเพลย์ในฐานะแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสี”

ด้านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” มีจุดเด่นที่เพิ่มวิตามินบีและเพิ่มความสนุกใหม่กับ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค”  น้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ ที่ต้องเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม มาพร้อม 2 รสชาติยอดนิยม ได้แก่ เอสเพลย์ เกรปเบอร์รี่ และ เอสเพลย์ ซอลตี้ลิ้นจี่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วประเทศหอม ซ่า อร่อยโดนใจ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 1 2 สูง” และ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค” ดื่มสนุกและมีประโยชน์