ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ Lay’s Maxperience วันที่ 2 – 6 เมษายน สยามเซ็นเตอร์

เลย์ แมกซ์ แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดของเลย์  โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง สร้างประสบการณ์ ระเบิดประสบการณ์สุดมันส์เต็มแมกซ์ หลังเปิดตัวสองพรีเซนเตอร์สองคนแรก ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ มิลลิ ดนุภา เป็นคู่ Cool Kids แซ่บซี๊ดจัดจ้าน จากภาพยนต์โฆษณาและมิวสิควิดิโอ To The Max อันลือลั่นแล้ว ล่าสุดได้เปิดตัวกิจกรรม Lay’s Maxperience  ระเบิดประสบการณ์สุดมันส์เต็มแมกซ์กับเลย์แมกซ์ เพื่อให้สาวกได้อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์ ตรงกับคอนเซปต์ Maximum Taste, Maximum Enjoyment วันที่ 2 – 6 เมษายนนี้ ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

ไฮไลท์งาน Lay’s Maxperience วันที่ 2-6 เมษายน 2564 @Atrium 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

วันที่ 2 – 3 เม.ย. พบกับ MAXPACK กิจกรรมที่จะมอบความสนุกสุดมันส์ให้กับการถ่ายภาพกับซองเลย์แมกซ์ พร้อมให้คุณได้ครีเอทมุมถ่ายภาพใหม่ๆ ที่มีเลย์แมกซ์ช่วยเปิดประสบการณ์ผ่านภาพถ่ายของคุณได้อย่างเต็มแมกซ์ ทุกท่านสามารถเข้ามากดชัตเตอร์บนสมาร์ทโฟนหรือกล้องถ่ายภาพของคุณได้ พร้อมแชร์ภาพสุดแมกซ์กับซองเลย์แมกซ์ในแบบของคุณให้เพื่อนๆ ได้อิจฉา หรือโพสลงโซเซียลมีเดียแล้วติดแฮชแท็ก #LaysMaxperience เพื่อแบ่งปันความประทับใจผ่านกิจกรรมของเราให้กับชาวเลย์แมกซ์ไปด้วยกัน

วันที่ 4 เม.ย. พบกับ MAXPRESSION  สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ เมื่อท่านได้ลิ้มรสเลย์แมกซ์รสชาติใหม่ พร้อมสนุกกับการถ่ายภาพด้วย Glambot เทคโนโลยีการถ่ายภาพในฟังก์ชั่น Super slo-mo ซึ่งเป็นการถ่ายภาพที่กำลังได้รับความสนใจ จากเดิมเราจะเห็นการถ่ายภาพแบบนี้ในงานประกาศผลรางวัลระดับฮอลลีวูด แต่วันนี้ เลย์แมกซ์ ได้เนรมิตพื้นที่สุดมันส์ให้ทุกท่านได้เห็นสีหน้าอารมณ์แบบสุดแซ่บซี๊ดจัดจ้าน เมื่อได้ลิ้มรสกับรสชาติของเลย์แมกซ์ พร้อมให้คุณได้เก็บภาพช่วงเวลาสุดแมกซ์นี้ไปเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

วันที่ 5 – 6 เม.ย. พบกับ MAXLIGHT กิจกรรมที่เลย์แมกซ์พร้อมมอบประสบการณ์สุดแมกซ์อย่างมีสไตล์ให้กับคุณด้วยการถ่ายภาพกับแสงไฟหลากสี เติมสีสันให้ภาพถ่ายธรรมดากลายเป็นภาพถ่ายสไตล์สุดแมกซ์ พร้อมครีเอทท่าโพสสุดมันส์ในแบบของคุณเอง ให้การถ่ายภาพกับเลย์แมกซ์ของคุณ เป็นประสบการณ์สุดแมกซ์ที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป

นอกจากนี้ยังมี Lay’s Max Display ณ ลานพาร์คพารากอน เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถไปเก็บภาพความแซ่บซี้ดจัดจ้านคู่กับซองเลย์ทั้ง 3 รสชาติได้ บริเวณ Lay’s Max Display ลานพาร์ค พารากอน ตั้งแต่วันที่ 2-6 เม.ย. นี้ จึงขอเชิญชวนสาวกมันฝรั่งทอดกรอบที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ มาสัมผัสความแปลกใหม่ พร้อมจะเปิดประสบกาณ์สนุก ระเบิดความมันส์แบบเต็มแมกซ์ร่วมกัน